“Xách ba lô mà đi” – Sinh viên K55 Khoa Thủy sản trải nghiệm chân trời mới

0
224

Với tinh thần “xách ba lô mà đi, nhìn thật xa về nơi phía cuối con đường, không lo ngày mai, bao khó khăn ta bước qua” của ICM Team, hôm nay 20/2/2024 các bạn sinh viên K55 Khoa Thủy sản – HUAF đã có mặt tại Công ty TNHH Thông Thuận tỉnh Bình Thuận và Khu nuôi tôm công nghiệp Đồng Hòa – Công ty cổ phần thực phẩm BIM tỉnh Kiên Giang.

Đoàn thực tập tại công ty Thông Thuận ngày 20/2/2024
Đoàn thực tập tại khu nuôi tôm công nghiệp Đồng Hòa, Công ty cổ phần thực phẩm BIM ngày 20/2/2024

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình hợp tác của Khoa Thủy sản – HUAF cùng với các doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên các chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản, Bệnh học thủy sảnQuản lý thủy sản được trải nghiệm nghề nghiệp sau những giờ học tại giảng đường.

Phía công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại, chỗ ăn, chỗ nghỉ, mức lương trung bình 3 triệu đồng/sinh viên/tháng, kết thúc trải nghiệm công ty sẽ có thưởng tùy theo hiệu quả sản xuất. Các bạn cũng có thể trở lại đây vào kỳ thực tập tốt nghiệp cuối khóa cũng như ứng tuyển trở thành nhân sự của công ty sau khi ra trường.

Các bạn sinh viên nhận nhiệm vụ tại hồ tôm – Khu nuôi Đồng Hòa, Kiên Giang
Bữa cơm sinh viên tại trang trại Đồng Hòa, Kiên Giang

Như trong lời rap ICM Team có câu “ta đi để biết ta là ai trong cuộc đời“, khoảng thời gian 4 tháng tại công ty sẽ giúp các bạn sinh viên học được nhiều hơn những kiến thức và kỹ năng của nghề, trải nghiệm nhiều hơn về cuộc sống. Hy vọng các bạn sẽ học tập và làm việc với tinh thần “chân ta vẫn cứ bước dù có mưa hay nắng hạn” bởi “tuổi trẻ đời người có bao nhiêu“.

Giữ vững tinh thần sinh viên Khoa Thủy sản – HUAF chịu thương chịu khó, “giỏi về kiến thức – vững về kỹ năng và siêng năng về thái độ”, các bạn sẽ thành công!


Bài viết có sử dụng các câu từ trong lời bài hát: 3 Đi của ICM Team.

https://www.youtube.com/watch?v=T07WThGk088

Nguồn tin: Khoa Thủy sản – HUAF