Thông báo tuyển dụng Công ty cổ phần chế biến nông sản TAMICO năm 2020

Công ty cổ phần chế biến nông sản TAMICO thông báo lịch phỏng vấn trực tiếp như sau:

STT Vị trí tuyển dụng

Địa điểm làm việc

Giới tính Yêu cầu Số lượng

Kỹ sư Chế biến thực phẩm

(KCN Bắc Đồng Hới, xã Thuận Đức, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình)

Nam/Nữ Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Công nghệ sau thu hoạch; Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm. 3

Nhân viên QA

(KCN Bắc Đồng Hới, xã Thuận Đức, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình)

Nam/Nữ Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, hóa sinh; Công nghệ sau thu hoạch; Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm và các ngành liên quan. 3

Nhân viên QC

(KCN Bắc Đồng Hới, xã Thuận Đức, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình)

Nam/Nữ Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, hóa sinh; Công nghệ sau thu hoạch; Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm và các ngành liên quan. 4
  1. Yêu cầu chung
    – Ứng viên đã tốt nghiệp hoặc đã có Giấy xác nhận đã hoàn thành chương trình đại học tạm thời.
    Có đam mê với công việc, chủ động, sáng tạo, ham học hỏi.
    – Ưu tiên ứng tuyển làm việc gắn bó lâu dài với Công ty.
    – Ưu tiên các ứng viên có hộ khẩu tại Quảng Bình.
    – Thành thạo tin học và các phần mềm phục vụ công việc.
  2. Phúc lợi
    – Lương cơ bản vị trí Kỹ sư Chế biến thực phẩm: Từ 10 triệu đồng/tháng.
    – Lương cơ bản vị trí Nhân viên QA, nhân viên QC: Từ 8 triệu đồng/tháng.
    – Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.
    – Chế độ đãi ngộ hấp dẫn, thu nhập cao theo năng lực cống hiến.
    – Khi làm việc chính thức sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định như: BHXH, BHYT, BHTN và nhiều chế độ phúc lợi khác.
  3. Phỏng vấn trực tiếp
    – Thời gian phỏng vấn: Vào lúc 9 giờ, ngày 13/6/2020 tại trường Đại học Nông Lâm (102 Phùng Hưng, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).
    – Khi đến phỏng vấn ứng viên mang theo 1 bộ Hồ sơ tìm việc cơ bản và không cần công chứng.
    – Ứng viên đăng ký phỏng vấn trước bằng cách gửi CV về email: [email protected] (Tiêu đề email và CV vui lòng theo cú pháp: Họ tên_Vị trí ứng tuyển).
    – Người tư vấn: Ms Hằng: 0901975457.