Phân viện Điều tra, Quy hoạch rừng Nam Bộ thông báo tuyển dụng nhân sự

Phân viện Điều tra, Quy hoạch rừng Nam Bộ có nhu cầu tuyển dụng lao động hợp đồng, chi tiết như sau:

1. Chuyên ngành tuyển dụng: lâm sinh/lâm học, đo đạc bản đồ, viễn thám, đa dạng sinh học, công nghệ thông tin.

2. Vị trí, địa điểm và thời gian làm việc:

– Vị trí làm việc: Phòng Khoa học Kỹ thuật và các Trung tâm thuộc Phân viện Điều tra, Quy hoạch rừng Nam Bộ.

– Địa điểm làm việc: số 197 Bành Văn Trân, phường 7, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

3. Nhiệm vụ:

a. Cán bộ lâm sinh/lâm học:

– Điều tra ngoại nghiệp thu thập số liệu về tên các loài cây, tổ thành loài, cấu trúc rừng, tăng trưởng, hiện trạng rừng và đất lâm nghiệp.
– Tổng hợp, xử lý số liệu thu thập ngoại nghiệp.
– Viết báo cáo thuyết minh
– Điều tra lập địa và dân sinh kinh tế

b. Cán bộ đo đạc bản đồ:

– Điều tra ngoại nghiệp thu thập số liệu, đo đạc, khoanh vẽ diện tích ba loại rừng và đất lâm nghiệp.
– Điều tra, khoanh vẽ, đo đạc ranh giới các loại rừng; ranh giới đất lâm nghiệp.
– Xây dựng, biên tập, số hoá bản đồ.
– Tổng hợp, xử lý số liệu ngoại nghiệp
– Viết báo cáo thuyết minh

c. Cán bộ viễn thám – Bản đồ:

– Thu thập mẫu khoá giải đoán ảnh
– Giải đoán ảnh trong phòng
– Kiểm tra và chỉnh sửa bản đồ ngoại nghiệp
– Đánh giá độ chính xác bản đồ kết quả
– Chồng xếp các lớp thông tin liên quan
– Biên tập, số hoá bản đồ thành quả và in ấn.

d. Cán bộ đa dạng sinh học:

– Điều tra ngoại nghiệp thu thập số liệu về đa dạng sinh học
– Tổng hợp, xử lý số liệu thu thập ngoại nghiệp

4. Quan hệ công việc:

Các vị trí này chịu sự quản lý Lãnh đạp Phân viện và các đơn vị trực tiếp sử dụng. Phối hợp làm việc với các đơn vị trong Phân viện.

5. Cơ hội công tác:

– Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước và các khoản thu nhập tăng thêm hấp dẫn khác từ tham gia thực hiện các công trình, dự án, đề tài.
– Được nâng cao năng lực chuyên môn thông qua tham gia các công trình, dự án, đề tài;
– Được cử đi đào tạo sau đại học, tập huấn trong nước và quốc tế.
– Được giao đảm nhiệm chủ nhiệm công trình, dự dán, đề tài ngay khi có đủ năng lực chuyên môn.

6. Yêu cầu về trình độ chuyên môn và kỹ năng

a. Trình độ chuyên môn:

– Tốt nghiệp đại học trở lên đúng ngành tuyển dụng
– Ngoại ngữ: Anh văn chứng chỉ A2 trở lên theo quy định, có thể bổ sung sau khi tuyển dụng
– Tin học: Thành thạo và có chứng chỉ tin học cơ bản theo quy định, có thể bổ sung sau khi tuyển dụng

b. Năng lực và kinh nghiệm công tác:

Có kiến thức, am hiểu về các lĩnh vực tuyển dụng

c. Kỹ năng và tác phong làm việc:

– Có khả năng tổ chức và triển khai công việc theo nhóm và độc lập, chuyên nghiệp, tinh thần làm việc trách nhiệm cao;
– Kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin;
– Sẵn sàng công tác tại địa phương theo yêu cầu và theo các dự án, công trình, đề tài.

7. Ưu tiên:

– Đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành lâm nghiệp
– Có sức khoẻ để có thể đi công tác
– Hiểu biết về chủ trương, chính sách và có nhiều thông tin liên quan đến ngành lâm nghiệp.

Mọi cá nhân có trình độ chuyên môn phù hợp, đủ năng lực, có nguyện vọng làm việc tại Phân viên ĐIều tra, Quy hoạch rừng Nam Bộ tại TP. Hồ Chí Minh, chuẩn bị hồ sơ cá nhân gồm:

– Đơn xin việc có nêu rõ vị trí dự tuyển
– Giấy khám sức khoẻ (trong thời gian 6 tháng trở lại đây);
– Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV): nêu rõ thông tin cá nhân, quá trình đào tạo, quá trình công tác, kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng làm việc;
– Bản sao văn bẳng tốt nghiệp đại học hoặc giấy chứng nhận tạm thời; Văn bằng chứng chỉ tin học, ngoại ngữ và chứng chỉ nghiệp vụ có liên quan;
– Bản sao CMND, sổ hộ khẩu; Bản sao Giấy khai sinh;
– Địa chỉ email và số điện thoại liên hệ

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Phòng Tổng hợp – Phân viện Điều tra Quy hoạch rừng Nam BỘ – số 197 Bành Văn Trân, phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với ông Đoàn Công Hoan – Phó phụ trách Phòng qua hòm thư điện tử [email protected]; Điện thoại: 0283.8645364 hoặc 0938220679 (DĐ).

Có nhận hồ sơ qua email.