Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế chúc mừng tân Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế

Sáng ngày 14/4/2021, tại trụ sở UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế cho ông Lê Bá Phúc, hiện đang là Phó Giám đốc phụ trách Sở Tài nguyên và Môi trường.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, tỉnh Thừa Thiên Huế cho ông Lê Bá Phúc

Được biết, ông  Lê Bá Phúc nguyên là cựu sinh viên lớp Quản lý đất đai khóa 30, cựu học viên cao học ngành Quản lý Đất đai khóa 11 tại trường ĐHNL, ĐHH.

Nhân dịp này, PGS.TS. Trần Thanh Đức đã có lẵng hoa chúc mừng tân Giám đốc Sở TN&MT, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời, bày tỏ mong muốn ông Lê Bá Phúc với kiến thức chuyên môn vững vàng mà Nhà trường đã trang bị, cùng với kinh nghiệm thực tiễn phong phú sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của ngành Quản lý đất đai trên cương vị mới của mình và là tấm gương sáng cho các thế hệ sinh viên của trường noi theo.

PGS.TS. Trần Thanh Đức, Hiệu trưởng trường ĐHNL, ĐHH tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc Sở TN&MT
PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng trường ĐHNL, ĐHH tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Sở TN&MT