Chương trình đào tạo liên kết sinh viên ngành Chăn nuôi thú y, trường Đại học Nông Lâm Huế - Vinamilk

•   24/10/2017 09:32:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Công ty TNHH MTV Bò Sữa Việt Nam luôn quan tâm tới sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng tài năng trẻ từ trên ghế nhà trường, đặc biệt trong lĩnh vực Chăn nuôi – Thú y. Chương trình Đào tạo liên kết Vinamilk – Trường ĐH Nông Lâm Huế không những trang bị những kiến thức nền tảng nhất trong ngành công nghiệp chăn nuôi Bò Sữa mà còn góp phần tìm kiếm những sinh viên xuất sắc, có hoài bão, có bản lĩnh và luôn nỗ lực tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho Bản thân, cho Tổ chức, cho Cộng đồng và trao cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế chuyên nghiệp tại các Trang trại Chăn nuôi Bò Sữa công nghệ cao của Vinamilk ngay sau khi ra trường.

•   24/10/2017 09:32:00 AM
  •   5
  •   0

[Thông tin hỗ trợ] Những điểm mới quan trọng cần lưu ý trong kỳ thi THPT quốc gia 2017

•   06/02/2017 01:28:00 AM
  •   635
  •   0

Bộ GD&ĐT vừa công bố Quy chế kỳ thi THPT quốc gia 2017, theo đó có nhiều điểm mới quan trọng thí sinh cần lưu ý tránh xảy ra những điều đáng tiếc trong kỳ thi.