Trường ĐHNL Huế tiếp tục tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Quảng Trị

Chủ nhật - 25/02/2018 20:39
Tu van TS tai Quang Tri1
Tu van TS tai Quang Tri1
Ngày 25/2/2018, Đại học Huế phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị, trong đó trường ĐHNL Huế cùng tham gia tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp dành cho các học sinh trung học phổ thông.

Tại Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị, buổi tư vấn đã thu hút hơn 1.000 học sinh trung học phổ thông tập trung chủ yếu tại thành phố Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) và một số vùng lân cận. Nội dung tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp gồm hai nội dung chính như tư vấn chung và tư vấn chuyên sâu. Đây là dịp giúp các em học sinh trung học phổ thông nắm bắt thông tin để lựa chọn trường đại học phù hợp cho bản thân trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sắp đến.

Cũng dịp này, trường ĐHNL Huế có gian hàng tư vấn tuyển sinh, tổ chức một số trò chơi, chương trình quà tặng từ đoàn thanh niên, hội sinh viên của trường ĐHNL Huế đã thu hút sự quan tâm từ các em học sinh phổ thông.

Sau khi kết thúc chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp, ĐHH tiếp tục tổ chức hội thảo hợp tác tuyển sinh và hướng nghiệp nhằm thảo luận giữa ĐH Huế, các trường thành viên, khoa, phân hiệu trực thuộc cùng hiệu trưởng các trường THPT tại tỉnh Quảng Trị về các vấn đề trong đào tạo, nghiên cứu, hướng nghiệp...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thí sinh hỏi/ Nhà trường trả lời

Nhà tài trợ
  • Đang truy cập32
  • Hôm nay2,848
  • Tháng hiện tại175,776
  • Tổng lượt truy cập3,343,782
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây