DTDHSDHCacchungchi

Chương trình đào tạo chuẩn cao học ngành Công nghệ thực phẩm - Hướng nghiên cứu TT07

Thứ năm - 18/08/2016 15:23
Chương trình đào tạo chuẩn cao học ngành Công nghệ thực phẩm - Hướng nghiên cứu TT07
ĐẠI HỌC HUẾ
Trường Đại học Nông Lâm
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Chương Trình Đào Tạo Chuẩn
Hệ: THS (Thạc sĩ)        Ngành/Chuyên ngành: 60.54.01.01NC.07 (Công nghệ thực phẩm (Cao học) - Hướng nghiên cứu TT07)
Mô hình đào tạo: Tín chỉ        Tổng số tín chỉ: 76        Bắt buộc: 53       Tự chọn: 23
 
Stt Mã học phần Tên học phần ĐVHT/TC Học kỳ Học phần
bắt buộc
Ghi chú
Nhóm kiến thức ngành: Kiến thức chung (chọn 0/3 tín chỉ)
1 NLTH500 Triết học 3   x  
Nhóm kiến thức ngành: Kiến thức cơ sở ngành bắt buộc (chọn 0/18 tín chỉ)
2 CKCNTP501 Xử lý số liệu thực nghiệm 2   x  
3 CKCNTP502 Khai thác protein sản xuất các sản phẩm từ protein 2   x  
4 CKCNTP503 Phương pháp phân tích vi sinh vật thực phẩm 2   x  
5 CKCNTP504 Các quá trình nhiệt trong công nghệ thực phẩm 2   x  
6 CKCNTP505 Cấu trúc thực phẩm 2   x  
7 CKCNTP506 Khai thác và sử dụng các hợp chất có hoạt tính sinh học 2   x  
8 CKCNTP507 Sản xuất thực phẩm sạch 2   x  
9 CKCNTP520 Tiêu chuẩn hóa chất lượng thực phẩm 2   x  
10 CKCNTP521 Luật thực phẩm 2   x  
Nhóm kiến thức ngành: Kiến thức cơ sở ngành tự chọn (chọn 10/16 tín chỉ)
11 CKCNTP508 Công nghệ xử lý nước thải trong chế biến thực phẩm 2      
12 CKCNTP518 Thực phẩm biến đổi gene 2      
13 CKCNTP519 Phương pháp nghiên cứu khoa học 2      
14 CKCNTP526 Công nghệ chất thơm thực phẩm 2      
15 CKCNTP527 Probiotics và prebiotics 2      
Nhóm kiến thức ngành: Kiến thức chuyên ngành (bắt buộc) (chọn 0/17 tín chỉ)
16 CKCNTP509 Độc tố học thực phẩm 2   x  
17 CKCNTP510 Các phương pháp hiện đại ứng dụng trong phân tích thực phẩm 2   x  
18 CKCNTP511 Thực phẩm chức năng 2   x  
19 CKCNTP512 Kỹ thuật lên men thực phẩm 2   x  
20 CKCNTP513 Công nghệ sau thu hoạch 2   x  
21 CKCNTP514 Các kỹ thuật hiện đại trong chế biến thực phẩm 2   x  
22 CKCNTP523 Phát triển sản phẩm 2   x  
23 CKCNTP524 Chuyên đề khoa học về công nghệ thực phẩm 3   x  
Nhóm kiến thức ngành: Kiến thức chuyên ngành (tự chọn) (chọn 13/19 tín chỉ)
24 CKCNTP515 Dinh dưỡng cộng đồng 2      
25 CKCNTP516 Thực tế chuyên ngành 2      
26 CKCNTP522 Khai thác và chế biến các sản phẩm từ tinh bột 2      
27 CKCNTP529 Nguyên lý các quá trình cơ bản trong chế biến thực phẩm 2      
28 CKCNTP530 Tính toán thông gió kho và các hệ thống phân phối 2      
29 CKCNTP531 Công nghệ sinh học thực phẩm 3      
Nhóm kiến thức ngành: Luấn văn tốt nghiệp (chọn 0/15 tín chỉ)
30 CKCNTPTTLVM517 Luận văn tốt nghiệp 15   x  

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thí sinh hỏi/ Nhà trường trả lời

Nhà tài trợ
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay154
  • Tháng hiện tại95,793
  • Tổng lượt truy cập1,203,996
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây