[FAQ #7_2016]: Em đăng kí vào trường Đại học Nông Lâm Huế bằng cách đăng kí trực tuyến, vậy Trường có tích hợp dịch vụ thanh toán trực tiếp không?

Thí sinh hỏi : Em đăng kí vào trường mình bằng cách đăng kí trực tuyến mà không biết trường mình thanh toán lệ phí đăng kí xét tuyển gởi qua bưu điện hay sao ạ? Trường mình có tích hợp dịch vụ thanh toán trực tiếp không ạ?. Em cảm ơn.
Được gửi từ email dothingoctu98@gmail.com
Nhà trường trả lời : Nếu em nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến vào trường thì em nộp lệ phí bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Địa chỉ và thông tin để em chuyển khoản lệ phí xét tuyển đại học em xem theo link:
Em xem để đăng ký và nộp lệ phí xét tuyển cho đúng quy định nhé
Có gì chưa rõ thì liên lạc thêm với ban TVTS của trường