[FAQ #26_2016]:Em vừa rồi có nộp hồ sơ vào trường mình với 2 ngành là công nghệ thực phẩm và thú y nhưng em quên là không nộp giấy báo điểm,thầy(cô) cho em hỏi như thế thì có ảnh hưởng gì đến việc đăng kí không?

Thí sinh hỏi: Em vừa rồi có nộp hồ sơ vào trường mình với 2 ngành là công nghệ thực phẩm và thú y nhưng em quên là không nộp giấy báo điểm,thầy(cô) cho em hỏi như thế thì có ảnh hưởng gì đến việc đăng kí không?

Lúc em lên trang thisinhthptquocgia thì thấy báo mình đã đăng kí thành công ngành Công nghệ thực phẩm rồi ạ!

Được gửi từ email tranthithuyen17@gmail.com

Nhà trường trả lời:

Trường hợp thiếu giấy báo điểm thi THPT quốc gia trong hồ sơ xét tuyển vẫn được em nhé, trong phiếu ĐKXT của em đã có mã số ĐKXT, khi nhập mã số này đã thể hiện kết quả thi THPT của em vào hệ thống

Trên trang cá nhân của em trong thisinhthptquocgia đã có xác nhận đăng ký thành công, có nghĩa là em đã được xác nhận và nhập vào dữ liệu xét tuyển của trường rồi em nhé