Chuyên ngành: Phát triển nông thôn

Thứ ba - 19/01/2016 02:54
Chuyên ngành: Phát triển nông thôn
Chuyên ngành Phát triển Nông thôn (PTNT) đào tạo cán bộ có kiến thức liên ngành về Kinh tế học và Xã hội học phát triển, sinh viên được rèn luyện nhiều kỹ năng hoạt động như làm việc nhóm, lập kế hoạch, kỹ năng quản lý…Sinh viên sau khi ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng, thích ứng với môi trường mới trong lĩnh vực phát triển, có thể phát triển để trở thành chuyên gia tư vấn về phát triển nông thôn, chuyên gia lập kế hoạch, nhà quản lý trong lĩnh vực phát triển.
  • Ngành: Phát triển Nông thôn; Mã ngành: 52620116
  • Khối tuyển sinh: A, A1, C, D.

Sinh viên sau khi được đào tạo sẽ có:

- Kiến thức: Kiến thức liên ngành về kinh tế học và xã hội học phát triển, Phát triển nông thôn, Qui hoạch phát triển nông thôn, Kinh doanh nông nghiệp, Quản lý dự án phát triển và Phương pháp nghiên cứu nông thôn…

- Khả năng, Kỹ năng : Triển khai, ứng dụng các kiến thức vào thực tiễn, phân tích và tổng hợp các vấn đề liên ngành kinh tế xã hội và tam nông; kỹ năng làm việc với các bên liên quan và đối tác; có kỹ năng làm việc nhóm, lập kế hoạch, kỹ năng quản lý, kỹ năng thích ứng trong môi trường mới và nhiều thay đổi, kỹ năng vi tính cơ bản.

- Các vị trí công việc có thể đảm nhận:  Cán bộ tư vấn chương trình, dự án nông nghiệp, phát triển nông thôn; Cán bộ kế hoạch, quy hoạch, quản lý phát triển; Cán bộ phát triển thị trường; Cán bộ nghiên cứu; Giáo viên; Công chức, viên chức tại các cơ quan quản lý, đơn vị sự nghiệp, trường học, viện nghiên cứu, và tổ chức xã hội dân sự.

Chương trình đào tạo chuẩn chuyên ngành Phát triển nông thôn
Link chi tiết: http://tuyensinh.huaf.edu.vn/index.php/vi/news/phat-trien-nong-thon/chuong-trinh-dao-tao-chuan-nganh-phat-trien-nong-thon-174.html