Chuyên ngành: Khuyến nông

Thứ ba - 19/01/2016 02:46
Chuyên ngành: Khuyến nông
Chuyên ngành Khuyến nông (Đào tạo song ngành KN-PTNT) đào tạo cán bộ có kiến thức liên ngành Khoa học kỹ thuật – Kinh tế học – Xã hội học phát triển và chuyển giao công nghệ. Sinh viên có thể thích ứng với môi trường mới trong lĩnh vực phát triển, có việc làm đa dạng, có cơ hội phát triển thành chuyên gia tư vấn nông lâm nghiệp, phát triển nông thôn và nhà quản lý trong lĩnh vực phát triển.
Chuyên ngành: KHUYẾN NÔNG (Đào tạo song ngành Khuyến nông-Phát triển nông thôn: KN-PTNT)
  • Ngành: Khuyến nông;  Mã ngành: 52620102
  • Khối tuyển sinh: A,  B.

Sinh viên sau khi được đào tạo sẽ có:
- Kiến thức: Có kiến thức liên ngành Kỹ thuật – Kinh tế  – Xã hội, Phương pháp phát triển và chuyển giao công nghệ, Phương pháp đào tạo và xây dựng năng lực, xây dựng mô hình phát triển nông nghiệp và nông thôn…
- Khả năng, Kỹ năng:  Sinh viên có thể thích ứng với môi trường mới trong lĩnh vực phát triển, khả năng làm việc đa dạng, có cơ hội phát triển thành chuyên gia tư vấn về khuyến nông, phát triển nông thôn. Có kỹ năng làm việc nhóm, đàm phán và điều hành công việc, kỹ năng thiết kế, đào tạo với người lớn tuổi, kỹ năng lập kế hoạch cho các chương trình khuyến nông, thực hiện chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, quản lý, giám sát các chương trình, dự án khuyến nông và dự án phát triển.
- Các vị trí công việc có thể đảm nhận:  Cán bộ khuyến nông, cán bộ phát triển cộng đồng, cán bộ làm việc tại các cơ quan đoàn thể các cấp của nhà nước, cán bộ của các dự án phát triển và các tổ chức phi chính phủ, cán bộ phát triển và quản lý thị trường.
Chương trình đào tạo chuẩn ngành Khuyến nông: http://tuyensinh.huaf.edu.vn/index.php/vi/news/khuyen-nong/chuong-trinh-dao-tao-chuan-nganh-khuyen-nong-146.html