Công nghệ thực phẩm

Cơ hội việc làm ngành Công nghệ sau thu hoạch

Cơ hội việc làm ngành Công nghệ sau thu hoạch

  •   19/07/2018 07:48:00 AM
  •   Đã xem: 3108
  •   Phản hồi: 0

Điểm sàn 13 điểm
Mã ngành: 7540104; Khối tuyển: A00, B00, D08, D07
Xét học bạ: 14 chỉ tiêu, xét theo điểm thi THPT: 56
Tên gọi cũ là ngành Bảo quản và Chế biến nông sản

[Thông tin tuyển sinh 2018]- Ngành Công nghệ thực phẩm

[Thông tin tuyển sinh 2018]- Ngành Công nghệ thực phẩm

  •   20/01/2017 03:45:00 PM
  •   Đã xem: 1393
  •   Phản hồi: 0

Giới thiệu chung
1.1. Tên chương trình: Kỹ sư Công nghệ thực phẩm (Food Technology)
1.2. Trình độ đào tạo: Đại học
1.3. Ngành đào tạo: Công nghệ thực phẩm
1.4. Mã số: 7540101
1.5. Loại hình đào tạo: Chính qui
1.6. Tổng số tín chỉ: 157 tín chỉ
1.7. Thời gian đào tạo: 5 năm

Chương trình đào tạo chuẩn Công nghệ thực phẩm

Chương trình đào tạo chuẩn Công nghệ thực phẩm

  •   18/08/2016 09:13:19 AM
  •   Đã xem: 852
  •   Phản hồi: 0

Áp dụng từ năm 2013 đến nay

Ngành Công nghệ thực phẩm

Ngành Công nghệ thực phẩm

  •   18/01/2016 02:54:00 PM
  •   Đã xem: 3784
  •   Phản hồi: 0

Tên chương trình: Kỹ sư Công nghệ thực phẩm
Trình độ đào tạo: Đại học
Ngành đào tạo: Công nghệ thực phẩm
Loại hình đào tạo: Chính quy (Ban hành theo Quyết định số …..ngày ….. tháng …. năm …của Giám đốc Đại học Huế)

Thí sinh hỏi/ Nhà trường trả lời

Nhà tài trợ
  • Đang truy cập71
  • Hôm nay10,120
  • Tháng hiện tại181,862
  • Tổng lượt truy cập2,405,731
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây