Công ty OLECO phỏng vấn trực tiếp tại Trường trong chương trình thực tập sinh tại Israel năm 2017

Thứ hai - 17/04/2017 23:18
Sáng qua (17.4), Công ty OLECO đã trực tiếp phỏng vấn các sinh viên năm 3 và năm 4 đang theo học các ngành tại trường Đại học Nông Lâm Huế và sinh viên đã tốt nghiệp đại học của Trường nhằm lựa chọn các ứng viên có năng lực và nguyện vọng làm việc tại các Trung tâm nghiên cứu và phát triển Công nghệ cao về Nông nghiệp tại Israel.

Đây là một trong những chương trình hợp tác giữa Trung tâm Phục vụ sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp- Trường ĐHNL Huế với Công ty OLECO.

Chương trình thực tập sinh được khởi động kể từ đầu tháng 2 năm 2017. Sinh viên được Nhà trường phối hợp với Công ty tổ chức các buổi giới thiệu thông tin nhằm giúp sinh viên nắm bắt những thông tin cần thiết về nền nông nghiệp công nghệ cao tại Israel, điều kiện tham gia chương trình...

Sinh viên Trường tham gia phỏng vấn thực tập sinh

Qua 02 đợt phỏng vấn tuyển chọn trực tiếp các ứng viên, số ứng viên Công ty lựa chọn sẽ có từ 150-170 người, trong đó bao gồm ứng viên trúng tuyển, dự bị và đăng ký bổ sung.

Thông qua chương trình hợp tác giữa hai bên, sinh viên Nhà trường sẽ có cơ hội thực tập và làm việc với thời gian gần 1 năm tại đất nước được mệnh danh phát triển nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu thế giới.

Đại diện Công ty OLECO phổ biến thông tin trước khi phỏng vấn